Án gian thờ
10,600,000 đ
Bàn thờ BT06
Đã bán 603
15,500,000 đ
Bàn thờ BT05
Đã bán 991
16,700,000 đ
Bàn thờ BT02
Đã bán 677
24,500,000 đ
Bàn thờ BT12
Đã bán 193
13,200,000 đ
Bàn thờ BT01
Đã bán 984
18,000,000 đ
Bàn thờ BT03
Đã bán 801
13,200,000 đ
Bàn thờ BT04
Đã bán 149
11,750,000 đ
Bàn thờ BT07
Đã bán 710
11,100,000 đ
Bàn thờ BT08
Đã bán 474
13,200,000 đ
Bàn thờ BT09
Đã bán 306
22,500,000 đ
Bàn thờ BT10
Đã bán 591
15,500,000 đ
Bàn thờ BT11
Đã bán 663
24,000,000 đ
Bàn thờ BT13
Đã bán 434

Cách chọn án gian thờ đẹp, hiện đại chuẩn tâm linh phong thủy 

Án gian thờ hay bàn thờ đứng hiện đại đẹp và chuẩn tâm linh với những hoa văn tinh xảo cầu kỳ đậm dấu ấn tín ngưỡng Á Đông đang lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình. Đó không chỉ là cách con cháu bày tỏ lòng hiếu thuận trong thờ cúng gia tiên, còn là cây cầu chuyên chở những ngưỡng vọng về cuộc sống bình an, no đủ, thịnh vượng, giàu sang đời đời. 

Án gian thờ hay bàn thờ đứng có nhiều điểm khác biệt so với bàn thờ ô xa, sập thờ, tủ thờ, kệ thờ.  

Ngày nay, có rất nhiều mẫu án gian thờ đẹp hay bàn thờ đứng hiện đại phù hợp với nhiều không gian thờ tự khác nhau và mức giá án gian thờ cúng vô cùng đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau của gia chủ. 

 Mẫu án gian thờ bề thế và uy nghi

Mẫu án gian thờ bề thế và uy nghi, mang giá trị tâm linh phong thủy cao đang là lựa chọn của nhiều gia đình  

Vậy làm sao chọn được mẫu án gian thờ hiện đại, đẹp, chuẩn tâm linh, phong thủy? Mời bạn cùng tìm hiểu về mẫu  án gian thờ qua bài viết bên dưới. 

Án gian thờ, bàn thờ đứng là gì ? 

Án gian thờ (còn gọi là hương án) có thể hiểu là mẫu bàn thờ đứng hiện đại những mẫu bàn thờ này kích thước lớn và được chạm khắc cầu kỳ hơn ở từng chi tiết. 

Xưa kia, mẫu án gian thờ chỉ xuất hiện ở các nhà quyền quý, quan lại hoặc ở các đền, đình, chùa. Án gian thờ đẹp, bàn thờ đứng phong thủy  thường được thiết kế, đục, chạm, khắc vô cùng tinh tế với những hoa văn cầu kỳ. Nhiều mẫu án gian thờ đẹp còn được sơn son thếp vàng uy nghi bề thế, nổi bật hơn hẳn so với các loại bàn thờ khác chỉ phủ sơn thông thường.  

  mẫu án gian thờ đep

Xưa kia, mẫu án gian thờ đep chỉ xuất hiện trong các gia đình danh giá quyền thế hoặc đình, đền, chùa, miếu 

Ngày nay, nhiều gia đình có phòng thờ riêng rộng rãi, muốn bài trí không gian thờ sao cho uy nghi, bề thế, thể hiện tâm thành hướng về gia tiên ông bà. Bởi vậy, mẫu án gian thờ là một trong mẫu bàn thờ đẹp được rất nhiều gia đình ưa chuộng, thể hiện được nét đẹp trong văn hóa thờ cúng tâm linh.  

Có nhiều mẫu án gian thờ như: án gian thờ Mai Điểu, án gian thờ Ngũ Phúc, án gian thờ Tứ Linh, Án gian thờ Tứ linh cài chiện… 

 Án gian thờ Sơn Son Thếp Vàng

Án gian thờ Sơn Son Thếp Vàng uy nghi, bề thế hơn  bàn thờ đứng giá rẻ thông thường 

Lại có các mẫu kích thước bàn thờ đứng đẹp thiết kế theo lỗi chân đứng, chân quỳ với kích thước 10cm, 15cm, 20cm hoặc lớn hơn. Các hoa văn trên án gian phổ biến gồm: đầu rồng, tứ linh, hoa mai, hoa đào, hoa sen, tứ quý, chữ vạn, thọ, phúc… 

 án gian thờ hiện đại

Án gian thờ hiện đại ngày nay mang nhiều kiểu dáng và hoa văn đa dạng thể hiện mong cầu của gia chủ 

Bởi chạm trổ nhiều chi tiết cầu kỳ, nên loại gỗ chế tác thành án gian cũng đòi hỏi độ dai, mềm, thớ gỗ chắc mịn, lại không bị mối mọt cong vênh qua thời gian. 

Do đó, gỗ mít, vàng tâm, hương, gụ… là những lựa chọn hàng đầu của người thợ mộc khi làm án gian thờ. Sau khi lên khung, dựng hình, chạm hoa văn gỗ mộc, án gian thờ hiện đại được phủ sơn chống thấm chống mối mọt.

Sau đó mới sơn son, quy trình chế tác vô cùng cầu kỳ, có khi mất vài tháng mới xong một chiếc án gian thờ hiện đại, kích thước bàn thờ đứng chung cư đạt yêu cầu.  

 án gian thờ, bàn thờ đứng hiện đại

Án gian thờ, bàn thờ đứng hiện đại mang lại nét đẹp cổ truyền đậm chất Á Đông cho không gian thờ hiện đại 

Tiêu chí chọn án gian thờ hiện đại, đẹp 

Hiện nay, có rất nhiều mẫu án gian thờ hiện đại đẹp dành cho các không gian nội thất đa dạng từ nhà chung cư, nhà phố, tới nhà từ đường, nhà thờ họ, biệt thự, biệt phủ. 

Nhưng, tựu chung án gian thờ hiện đại đẹp cần đảm bảo cả ba yếu tố Thẩm Mỹ - Tâm linh – Phong Thủy. Thẩm mỹ chính là vẻ đẹp hài hòa của án gian thờ hiện đại, bàn thờ đứng chung cư khi đặt vào ngôi nhà. 

Hoa văn không quá lòe loẹt, màu sắc không quá chói chang, không phá vỡ nét tổng hòa của nội thất phòng thờ. Án gian thờ vượng tâm linh chính bởi sức sống của hoa văn hữu linh.

Tựa như có rồng đang lượn, hoa mai đang nở, cuốn thư ẩn dật trong mây mù, nâng đỡ cho nơi ngự của gia tiên tựa chốn bồng lai. Người Dương hướng về sinh tâm kính trọng, phát lòng thanh tịnh, người âm về ngự thấy an yên, vững chãi. 

Làm được điều này, không chỉ đòi hỏi kỹ thuật cao tay của người thợ mộc, còn cần tâm huyết với nghề truyền thổi tâm tình vào từng mũi đục đường bào.  

Án gian thờ đẹp giúp vượng tâm linh 

Án gian thờ đẹp giúp vượng tâm linh chính bởi sức sống của những hoa văn như thật 

Cuối cùng, án gian thờ chuẩn phong thủy còn đòi hỏi hoa văn , sắc màu, chất liệu, kích thước có khả năng trợ lực phong thủy tốt nhất cho chủ nhân. 

Đồng thời án gian thờ hợp phong thủy còn phát huy được công năng của bàn thờ là “tụ khí sinh tài”. Kích hoạt và khai mở các cung cát lộc trong không gian, giúp chủ nhà trấn trạch, khai quan, hưng gia, vượng lộc.  

Có những loại án gian thờ hiện đại đẹp nào? 

Có nhiều mẫu án gian thờ đẹp với nhiều hoa văn đơn giản đến cầu kỳ khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là hoa văn tứ linh và mai điểu - ngũ phúc.  

Án gian thờ T linh 

Án gian thờ Tứ Linh thường được trang trí với hoa văn chủ đạo là Tứ linh: Long – Lân – quy – Phụng. Theo truyền thuyết kể lại thì Kỳ lân tín nghĩa, Phụng hoàng tri loan, Rùa báo điềm lành và Rồng thì biến hóa.  

Án gian thờ hiện đại mang biểu tượng Kỳ lân tượng trưng cho đức hạnh đôn hậu, thịnh trị thái bình. Phụng Hoàng trên án gian đem đến sự bình an, hạnh phúc viên mãn. 

Rồng chầu trên mặt trước án gian đại diện cho vương quyền, thần quyền, bảo hộ tôn nghiêm, trấn trạch trừ tà.  Quy thường chạm khắc hai bên hoặc dưới chân án gian đại diện cho sự Trường Thọ, bách phúc.  

Án gian thờ tứ linh  

Án gian thờ tứ linh mang nét đẹp uy nghi, giúp trấn trạch, an gia, trừ tà, mang lại bình an, tài lộc cho gia chủ  

 Án gian thờ tứ linh nổi bật với biểu tượng rồng

Án gian thờ tứ linh nổi bật với biểu tượng rồng – loài vật uy nghi đứng đầu tứ linh 

Án gian thờ Ngũ Phúc – Mai Điểu  

Ngũ Phúc – Mai Điểu là bộ họa tiết thường đi cùng nhau trên án gian thờ mang lời ước vọng về cuộc sống hiển vinh, phú quý như ý cho gia chủ.  

Mai Điểu là biểu tượng đôi chim ríu rít gọi nhau trên cây mai trăm tuổi, đại diện cho sức sống dồi dào. Giúp gia chủ sinh sôi nảy lộc, trường tồn, bách phúc, tựa như con cháu quây quần sum vầy bên ông bà, bố mẹ. 

 

Hoa văn mai điểu trên án gian thờ 

Ngũ Phúc (thường đi cùng hình ảnh dơi ngậm tiền, dơi ôm chữ Thọ hoặc dơi ôm trái đào) mang ý nghĩa cầu mong 5 loại phúc cho gia chủ. Năm loại phúc là: trường thọ, phú quý, an khang, hảo đức (Đạo đức tốt) và thiện chung (vui hết tuổi trời).

Hoa văn ngũ phúc trên án gian thờ loại nhỏ,vừa, lớn là lời chúc gia chủ sống lâu, tiền tài sung túc, khỏe mạnh ninh khang, sống thiện lương trường thọ.  

 Hoa văn con dơi trên án gian thờ nhỏ, vừa, lớn

Hoa văn con dơi (Phúc) rất được ưa chuộng trên án gian thờ  nhỏ, vừa, lớn 

Án gian thờ hiện đại đẹp thường chế tác từ các loại gỗ gì? 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gỗ chế tác án gian thờ đẹp, phù hợp với mọi mức kinh tế của gia đình. Người Việt rất kỵ việc thay đổi bàn thờ nhiều lần. Có những bàn thờ hoặc án gian thờ được truyền lại từ đời này qua đời khác. 

Do đó, khi chế tác án gian thờ, người thợ mộc bao giờ cũng chọn những loại gỗ tốt, quý, có độ bền cao, chắc chắn, ít cong vênh mối mọt.  

Gia chủ khi chọn mua án gian thờ, cũng nên lưu ý lựa chọn các loại án gian thờ chất lượng, tránh vì ham án gian thờ giá rẻ mà mua phải gỗ kém chất lượng, nhanh xuống cấp, tiền mất tật mang. 

 Án gian thờ hiện đại đẹp, hợp phong thủy

Án gian thờ hiện đại đẹp có độ bền tính bằng đời người, gia chủ không nên ham rẻ mà tiền mất tật mang 

Sau đây là một số loại gỗ phổ biến chuyên được thợ mộc lão làng ưa chọn chế tác án gian thờ. 

Án gian thờ gỗ Gụ 

Án gian thờ gỗ Gụ hay bàn thờ đứng chung cư gỗ Gụ được làm từ loại gỗ quý hiếm, thớ gỗ mịn và vân gỗ đẹp. Đây là loại gỗ còn được gọi là “thiết mộc” vì thớ gỗ cứng như sắt. 

Gỗ gụ có đặc tính bền, ít cong vênh, qua nhiều năm tháng hầu như không mối mọt nên được rất được ưa chuộng để chế tác mẫu án gian thờ gỗ Gụ đẹp hiện đại. Các mẫu án gian thờ gỗ Gụ thường có mức giá vào tầm trung bình, phù hợp với nhiều gia chủ.  

 Mẫu án gian thờ gỗ Gụ cao cấp được nhiều gia đình ưa chuộng 

Mẫu án gian thờ gỗ Gụ cao cấp được nhiều gia đình ưa chuộng 

Án gian thờ gỗ Mít 

Đâylà chất liệu phổ biến hàng đầu trong chế tác án gian thờ gỗ Mít, cây Mít quen thuộc với người Việt. Từ thế kỷ XVII, vua Minh Mạng đã sai khắc hình cây mít lên Cửu Đỉnh kèm theo 3 chữ Ba La Mật.  

Gỗ mít có th mềm, dễ gia công lại ít cong vênh, nứt nẻ, độ bền tương đối cao. Gỗ màu vàng sang, để lâu ngả đỏ, lại hương thơm nhẹ nhàng phảng phất dễ chịu

Trong phong thủy, các vật dụng chế tác từ gỗ mít mang giá trị tâm linh sâu sắc, vừa thể hiện sự sum vầy con cháu. Cùng với đó  lại nói lên được sự giàu sang, đủ đầy của cả một gia đình.  

 Án gian thờ đẹp gỗ Mít

Án gian thờ đẹp gỗ Mít được nhiều gia đình ưa chuộng vì mức giá phải chăng lại bền đẹp qua thời gian 

Người Việt quan niệm trong nhà có đồ đạc chế tác từ gỗ mít thì sẽ được thần linh che chở. Giá gỗ mít lại bình dân vì thế đây là lựa chọn hàng đầu trong chế tác vật phẩm thờ cúng, bàn thờ, án gian thờ đẹp, hiện đại

Các án gian thờ gỗ Mít không chỉ có giá trị cao về độ bền, đẹp, còn mang ý nghĩa tâm linh của loài “Mộc thiêng”, như có thần linh, gia tiên che chở cho cháu con trong nhà. 

Án gian thờ gỗ Gõ 

Gỗ gõ cũng là loại gỗ được ưa chuộng phổ biến chỉ sau gỗ mít. Bàn thờ, án gian thờ gỗ Gõ không chỉ linh thiêng, dễ thỉnh Gia tiên, Thần Phật, còn mang nét đẹp tinh tế của loại gỗ nhiều ưu điểm. 

Gỗ gõ rất cứng, độ bền cao, chống nước tốt, thớ gỗ dày nên bền đẹp đến hàng trăm năm, chịu đựng tốt khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước Việt.

Vân gỗ gõ còn mang nét đẹp độc – lạ, màu đỏ sậm, xếp theo hình cuộn xoắn sắc nét. Thớ gỗ mịn mượt dễ dàng chạm khắc, “ăn vít” rất chắc do đó khi gia công, hoàn thiện đem đến vẻ đẹp sắc sảo hơn nhiều loại gỗ khác.  

Án gian thờ gỗ Hương  

Ngày nay, án gian thờ gỗ Hương đỏ ta hay gỗ hương Nam Phi cũng được ưa chuộng bởi mức giá trung bình và bền đẹp. 

Gỗ Hương Nam Phi có màu tươi, sắc gỗ bền qua thời gian. Vân gỗ đậm, thớ gỗ thơm nồng, sắc và bền mùi kể cả khi đã sơn. Đây là dòng gỗ quý hiếm, có giá trị vật chất lẫn tinh thần có khả năng mang lại điều tốt đẹp cho gia chủ.  

 • Gỗ Hương ta chế tác án gian thờ lại có đặc tính bền chắc, cứng và không mọt. Vân gỗ đậmđộ sâu. 
 • Gỗ Hương ta có lượng tinh dầu cao nên mùi thơm rất đượm, đem đến nét tâm linh thanh tịnh cho không gian phòng thờ.
 • Có Hhả năng “kêu” may mắn, thành công, thịnh vượng cho gia chủ.  

 Án gian thờ gỗ Hương

Án gian thờ gỗ Hương mang hương thơm phảng phất, có khả năng “kêu” may mắn cho gia chủ  

Án gian thờ gỗ Sưa 

Gỗ sưa là loại gỗ quý xếp vào nhóm I của Việt Nam.  Trong đó, gỗ sưa đỏ Việt Nam còn được gọi là Nữ Hoàng của các loài gỗ, quý chỉ sau Kỳ Nam (trầm hương) và gỗ Tử đàn Ấn Độ.  Gỗ Sưa để qua trăm năm nhưng chỉ cần dùng giấy ráp đánh nhẹ là rực đỏ hoặc vàng.

Vân gỗ xoắn xuýt từng lớp tựa thiên nhiên mây núi, lúc lại như mây cuộn vô cùng đẹp mắt. Thớ gỗ mịn, kết cấu dai, bền, nên dù phơi nắng phơi sương cũng không mất màu, phai hương. 

Tinh dầu gỗ sưa rất thơm, do đó vô cùng bắt sơn, hàng đời người không bay màu. Người ta tin rằng án gian thờ gỗ Sưa có uy lực phong thủy vô cùng mạnh. Hương thơm gỗ sưa có thể giúp trấn trạch, trừ tà, mang tới nhiều may mắn, tài lộc, bình an cho gia đạo.  

Án gian thờ gỗ Trắc 

Gỗ trắc (còn gọi là gỗ cẩm lai) có đặc tính cứng và nặng như gỗ lim, vân gỗ như mây, vô cùng đẹp và sắc, thớ gỗ mịn, đây là loại gỗ quý loại I của nước ta. Gỗ trắc rất bền, không hay bị mối mọt, ít cong vênh, trong gỗ có tinh dầu nên vô cùng bóng nên được ưa chuộng chế tác thành đồ thờ. 

Trong phong thủy, gỗ trắc là loại cây lâu năm, có mộc linh, hấp thu năng lượng mặt trời. Biểu trưng cho những điều tốt đẹp, giúp gia chủ trấn trạch, an gia, thu hút tài lộc  

Án gian thờ gỗ Sồi 

Gỗ sồi là chất liệu gỗ cao cấp trong chế tác án gian thờTrong phong thủy, gỗ sồi được cho là “mộc linh” có năng lực mang lại cát khí, cát lành, trung hòa được luồng khí từ 4 Hành: Kim, Hỏa, Thổ, Thủy.

Nhờ đó giúp gia chủ sức khỏe ổn định, bình an, sự nghiệp đi lên.  Gỗ Sồi có đặc tính là nặng, chắc, ít mối mọt, cong vênh.

Vân gỗ thẳng, to và dài, cấu trúc dạng chai nên các tế bào gắn kết chặt, không thấm nước, sau khi sơn vô cùng bền màu. Vì vậy, án gian thờ gỗ Sồi được rất nhiều gia đình ưa chuộng. 

 Án gian thờ gỗ Sồi

Án gian thờ gỗ Sồi là loại gỗ cao cấp được rất nhiều chủ nhà ưa chuộng  

Các lưu ý khi chọn mua án gian thờ đẹp 

Kích thước của mẫu án gian thờ đơn giản 

Yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn mua án gian thờ hiện đại đẹp, hợp phong thủy chính là kích thước.

Thông thường, các đơn vị chế tác mẫu án gian thờ đơn giản, hiện đại đều thiết kế sẵn theo các kích thước thuộc cung cát lành trong Lỗ Ban như Đăng Khoa, Tiến Bảo, Đại Cát, Tài Vượng… 

Tuy nhiên, gia chủ hoàn toàn có thể đặt chế tác theo kích thước “sở cầu” của mình. Một số kích thước án gian thờ đơn giản phổ biến là: 

 • Chiều ngang (dài): 127cm (Tiến Bảo) ; 157 cm (Cấp Đệ) ; 175cm (Thiên Khố), 197cm (Tài Vượng), 217cm (Thuận Khoa)… 
 • Chiều rộng (sâu): 61cm (Hoạch Tài) ; 69cm (Thêm Đinh); 81cm (Đăng Khoa) , 97cm (Thiên Khố), 107cm (Quý Tử), 117cm (Phúc Tinh)… 
 • Chiều cao: 107cm (Quý Tử), 117 cm (Phúc Tinh); 127cm (Tiến Bảo)… 

 Yếu tố quan trọng hàng đầu của 1 bộ án gian thờ đẹp là chọn được kích thước Lỗ Ban như ý 

Yếu tố quan trọng hàng đầu của 1 bộ án gian thờ đẹp là chọn được kích thước Lỗ Ban như ý 

Hướng đặt án gian thờ, kích thước bàn thờ đứng hợp phong thủy 

Án gian thờ hiện đạo đẹp cần có được hướng đặt đẹp, phù hợp với mệnh tuổi của chủ nhân ngôi nhà mới có thể giúp khai quan, phát lộc, may mắn, bình an. 

Để biết hướng đặt án gian phù hợp, chủ nhà dựa theo tuổi Âm của mình tra ra mệnh trong Bát Trạch. Từ đó, lấy mệnh làm căn cứ gieo quẻ bát quái để xác định hướng tốt xấu để chọn được hướng đặt án gian thờ. 

 Án gian thờ đẹp, nhìn theo các hướng

Án gian thờ đẹp, nhìn theo các hướng có thể giúp gia chủ khai lộc tài, gặp nhiều may mắn, bình an 

Có hai loại quẻ mệnh:  

Loại quẻ mệnh thứ nhất: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Đông tứ mệnh là những mệnh thuộc hành Thủy, Mộc, Hỏa. Tây tứ mệnh là những mệnh thuộc các hành Kim và Thổ. 

Loại quẻ mệnh thứ hai: Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Đông tứ trạch gồm hướng: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Tây tứ trạch gồm hướng: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. 

Sau khi xác định được tuổi gia chủ thuộc quẻ mệnh nào trong các quẻ mệnh trên thì kết hợp hai quẻ mệnh với nhau. Ví dụ: Đông Tứ Mệnh hợp với Đông tứ trạch, mệnh Tây tứ trạch thì chọn các hướng ở tây tứ Trạch. Nếu tuân thủ đúng quy tắc này sẽ giúp gia chủ gặt hái đại cát. 

 Mẫu án gian thờ hiện đại đẹp cần có hướng đặt hợp với mệnh

Mẫu án gian thờ hiện đại đẹp cần có hướng đặt hợp với mệnh chủ nhân 

Vị trí đặt mẫu án gian thờ hiện đại đẹp 

Bên cạnh hướng tốt, vị trí đặt án gian thờ cúng đóng vai trò quyết định đến công danh, sự nghiệp và sức khỏe của gia chủ. Vị trí đặt án gian thờ đẹp là “tọa hướng, cát hướng”, đồng thời, tuyệt đối tránh các đại kỵ về vị trí trong phong thủy: 

 • Không đặt ở nơi sát cạnh phòng tắm, nhà vệ sinh, mất đi tôn nghiêm của không gian tâm linh. 
 • Không đặt án gian nơi có người thường xuyên đi lại, gây động khí, mất đi sự thanh tịnh, hao tán phúc lộc của gia chủ. 
 • Án gian thờ không nhìn ra các hướng ngũ quỷ: như Tây Nam nhìn Đông Bắc và ngược lại.  
 • Án gian thờ không đặt dưới xà ngang, dầm nhà vì tài lộc bị đè. 
 • Không đặt án gian thờ nhìn thẳng cửa ra vào dễ bị hao lộc. 
 • Tuyệt đối không chọn án gian làm bằng gỗ đã qua sử dụng. 

vị trí và kích thước bàn thờ đứng, án gian thờ chuẩn

Vị trí và kích thước bàn thờ đứng, án gian thờ chuẩn 

Mua án gian thờ hiện đại, mẫu bàn thờ đứng đẹp ở đâu? 

Để tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua sắm và lựa chọn án gian thờ đẹp, chuẩn tâm linh, phong thủy. Tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên chế tác, thi công phòng thờ uy tín. 

Với kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế án gian thờ hiện đại, bàn thờ đứng loại nhỏ, vừa, lớn. Cùng với đó là thi công phòng thờ, Bàn Thờ Minh Đường tự hào là đơn vị quy tụ những nghệ nhân giỏi hàng đầu làng nghề Đồng Kỵ.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bàn thờ, án gian thờ Đồng Kỵ đẹp, chất lượng cao đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng. 

Đồng thời, Bàn Thờ Minh Đường còn cung cấp các gói giải pháp phòng thờ tổng thể bao gồm: thiết kế, thi công nội thất phòng thờ, cung cấp trọn gói bàn thờ, tấm chắn khói, vách ngăn, tranh trúc chỉ, giấy dừa. 

Đặc biệt, Minh Đường là nơi DUY NHẤT hiện nay MIỄN PHÍ THIẾT KẾ 3D không gian thờ.

Giúp việc thờ cúng tại gia đình Việt luôn thuận tiện, hữu linh, rước may mắn, tài lộc đến nhà, thể hiện được giá trị nhân văn sâu sắc của đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. 

Án gian thờ sang trọng và đẳng cấp và Minh Đường

Án gian thờ sang trọng và đẳng cấp và Minh Đường 

BÀN THỜ MINH ĐƯỜNG CAM KẾT 

 • MIỄN PHÍ thiết kế 3D phù hợp với nội thất khi lựa chọn Minh Đường
 • Chất lượng gỗ chuẩn khi khách đặt hàng, phát hiện sai HOÀN LẠI TIỀN 
 • BẢO HÀNH từ 5 năm cho khách hàng 
 • MIỄN PHÍ TƯ VẤN chọn lựa kích thước bàn thờ phù hợp diện tích phòng thờ, chuẩn kích thước Lỗ Ban theo phong thủy 
 • Cam kết giao hàng NHANH CHÓNG 

Liên hệ ngay hotline 093 119 1369 để nhận tư vấn về thiết kế phòng thờ đẹp chuẩn phong thủy! 

Khi về nhà mới việc đầu tiên gia chủ cần quan tâm là lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất phòng thờ sao cho đẹp, sang trọng và hợp phong thủy. Trong đó việc lựa chọn án gian thờ hiện đại hay bàn thờ đứng chung cư, tấm chống ám khói, vách ngăn phòng thờ là công việc đầu tiên cần làm. Hãy đến với Bàn Thờ Minh đường chúng tôi để nhận tư vấn và thiết kế 3D miễn phí không gian phòng thờ. 

miễn phí vận chuyển
Giao hàng toàn quốc
Nhanh chóng, bảo đảm
bảo hành trọn đời
bảo hành trọn đời
Chất lượng cam kết
tư vấn 24/7
tư vấn 24/7
Kể cả ngày lễ, Tết
đặt hàng ngay
đặt hàng ngay
093 119 1369