Bàn thờ treo tường
1,380,000 đ
3,000,000 đ
3,400,000 đ
3,400,000 đ
3,400,000 đ
3,400,000 đ
3,400,000 đ
3,800,000 đ
3,800,000 đ
3,800,000 đ
3,800,000 đ
3,800,000 đ
3,000,000 đ
3,000,000 đ
1,380,000 đ
1,380,000 đ
1,380,000 đ

Bàn thờ treo tường đẹp hiện đại 2020 hợp phong thuỷ 

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất và chuẩn phong thủy, thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng và chất liệu gỗ phong phú, giá cả vừa tầm. Đa dạng phong cách từ truyền thống đến hiện đại đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt.  

Bàn thờ treo tường - lựa chọn hàng đầu cho gia đình? 

Mẫu bàn thờ treo tường tpHCM, Hà Nội nói riêng và bàn thờ nói chung là trái tim tâm linh, phong thủy của ngôi nhà. Không chỉ kết nối quá khứ - vị lai, là sợi chỉ truyền thông tiền nhân – hậu thế, còn giúp khởi sinh lộc tài, phú quý, bình an cho toàn thể gia đình. 

Bởi thế, bàn thờ được đặt ở nơi cao nhất trong nhà, bàn thờ treo tường HCM, Hà Nội ra đời đáp ứng nhu cầu cho những ngôi nhà Việt. Với sự hạn chế không có nhiều không gian cho phòng thờ riêng, nhưng vẫn muốn dành vị trí cao và trang trọng nhất trong nhà cho nơi tâm linh này. 

                             Bàn thờ treo tường đẹp hiện đại                     

    Bàn thờ treo tường đẹp hiện đại

Bàn thờ treo tường đẹp hiện đại giúp gia đình Việt dễ dàng bài trí không gian thờ ở nơi cao và trang trọng nhất trong nhà. Ngày nay, mẫu bàn thờ này lại trở thành xu thế được nhiều gia đình lựa chọn. 

Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế nhẹ nhàng, dễ dàng lắp đặt, ưu tiên tính tiện dụng. Bàn thờ treo tường đẹp hiện đại trở thành mẫu bàn thờ hiện đại được rất nhiều gia chủ tại các căn hộ, nhà chung cư lựa chọn. 

Còn phù hợp với phòng thờ nhiều ban: ban thần linh, ban gia tiên, bàn thờ Phật. Gia chủ dễ dàng thiết kế vị trí đặt bàn thờ phù hợp với tâm linh và tín ngưỡng. 

Bàn thờ treo tường đẹp mang nhiều kiểu dáng và hoa văn khác nhau. Từ các hoa văn truyền thống như mây xoắn, chữ Vạn, chữ Phúc – Lộc – Thọ, Ngũ Phúc, Mai, Đào…

Đến những mẫu bàn thờ được thiết kế tối giản đậm chất thiền, đem lại cho không gian thờ nét trang trọng, linh thiêng.  Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng còn được thiết kế theo các kích thước thuộc cung Vượng – Tài – Quan – Đinh…  Thiết kế theo lỗ ban, đạt chuẩn phong thủy, gia chủ dễ dàng tùy chỉnh và lựa chọn. 

Không gian tâm linh của gia đình 

Không gian tâm linh của gia đình

So với các mẫu bàn thờ đứng hay sập thờ, án gian thờ to lớn, bàn thờ treo tường chiếm diện tích khiêm nhường, mức giá phải chăng, 

Cùng với đó vẫn đảm bảo các yếu tố tâm linh, phong thủy. Do đó, rất nhiều gia đình chung cư, nhà phố, căn hộ lựa chọn mẫu bàn thờ này để đặt trong phòng thờ.  

Bàn thờ treo tường đẹp cần những tiêu chí nào 

Bàn thờ treo tường đẹp ngoài các yếu tố về thẩm mỹ, còn phải đáp ứng cả tiêu chuẩn về phong thủy, tâm linh.  Về mặt tâm linh, đây là mẫu bàn thờ đặt ở vị trí cao nhất trong ngôi nhà, là nơi kết nối Âm – Trần.

Nơi con cháu thể hiện lòng hiếu kính tổ tiên, viết tiếp truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc.  Về mặt thẩm mỹ, mẫu bàn thờ treo tường đẹp giúp tôn thêm sự trang nghiêm và nét đẹp tổng hòa với nội thất ngôi nhà.  

Về mặt phong thủy, mẫu bàn thờ này chuẩn theo kích thước lỗ ban, thuộc các cung đại cát trong phong thủy. Có khả năng giúp gia chủ thu hút những nguồn năng lượng an lành. Điều hòa trường khí tốt và khai mở các cung cát lộc trong không gian, đem lại cho gia chủ may mắn, lộc tài.  

Không gian phòng thờ với bàn thờ treo tường

Không gian phòng thờ với bàn thờ treo tường

Không gian thờ đầy đủ ngoài bàn thờ còn gồm rèm che bàn thờ treo tường hoặc vách ngăn bàn thờ treo tường và tấm chống ám khói bàn thờ (tấm chắn khói). 

Các vật dụng này không chỉ giúp không gian thờ thêm uy nghi, trang nghiêm. Còn có tác dụng giữ cho bàn thờ có độ “kín đáo” cần thiết để “tụ khí, sinh tài”, giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc.  

Bàn thờ treo tường chung cư hiện đại có những loại nào 

Ngoài kiểu dáng và kích thước, điều quan trọng hàng đầu được người mua cân nhắc là chất liệu gỗ làm bàn thờ. 

Thị trường có rất nhiều bàn thờ treo tường gỗ công nghiệp, bàn thờ treo tường giá rẻ thậm chí là bàn thờ treo tường bằng kính chế tác từ loại gỗ tạp hoặc gỗ ghép kém chất lượng. 

Tuy nhiên tại xưởng bàn thờ Minh Đường, toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được chế tác bằng các loại gỗ tự nhiên cao cấp. Cùng với đó các loại gỗ để thiết kế bàn thờ đều được tuyển chọn và nhập khẩu nguyên khối về Việt Nam. 

Mẫu bàn thờ treo hiện đại

Mẫu bàn thờ treo hiện đại

Bàn thờ treo tường gỗ Mít 

Gỗ Mít là chất liệu được ưa chuộng số 1 trong chế tác các đồ nội thất bởi nhiều đặc tính quý.  Bàn thờ treo tường gỗ Mít thường nhẹ nhưng vẫn vô cùng bền chắc, chống chọi tốt với mối mọt, ít thấm nước. 

Xưa kia, chỉ những gia đình giàu có mới có vật phẩm gỗ Mít trong nhà.  Gỗ Mít màu vàng sang đẹp, để lâu ngả sang hơi đỏ. 

Mùi thơm của gỗ phảng phất dễ chịu, có nét giống Hương trầm. Gỗ Mít trong tâm linh Việt được tin là đem lại giàu sang, may mắn, sung túc, sum vầy. 

Các đình, đền, chùa còn thường trồng cây Mít bởi gỗ Mít có khả năng trừ tà.  Bàn thờ treo tường gỗ Mít bởi vậy theo tâm linh có khả năng giúp chủ nhà trấn trạch, an gia. Bảo hộ bình an cho nơi ngự của gia tiên, ông bà, con cháu nhờ đó hưởng phúc ấm ăn nên làm ra, bình an, mạnh khỏe. 

Bàn thờ treo trên tường gỗ Mít

Bàn thờ treo trên tường gỗ Mít

Bàn thờ treo tường gỗ Sồi 

Các mẫu bàn thờ gỗ Sồi thường là mẫu bàn thờ treo tường nhà chung cư được ưa chọn hàng đầu. Gỗ Sồi là chất liệu gỗ nhập khẩu cao cấp, chất gỗ vững chắc, thớ gỗ mịn, dai, vân gỗ đẹp như mây. 

Gỗ Sồi chỉ khai thác được khi đã đủ tuổi, là loại cây lâu năm nên còn được coi là “chứa mộc linh”, chứa linh khí đất trời. Bàn thờ treo tường gỗ Sồi nhờ đó được tin là có năng lực tâm linh giúp tỉnh gia tiên dễ dàng. Đây lại là loại gỗ may mắn trong phong thủy, có khả năng chiêu may mắn, lộc tài về ngôi nhà.  

Bàn thờ treo tường bằng gỗ Gõ đỏ 

Bàn thờ treo tường bằng gỗ Gõ đỏ có độ chắc chắn và được ưa chuộng bởi màu gỗ đẹp, độ bền cao. Gỗ Gõ có vân gỗ lớn, chất gỗ cứng, có khả năng chịu nước tốt, gỗ ít bị mối mọt, cong vênh qua thời gian. 

Bàn thờ treo trên tường gỗ Gõ đỏ dù sử dụng qua hàng chục năm vẫn giữ được nét đẹp nguyên thủy bền bỉ.

Bàn thờ treo tường bằng gỗ Hương 

Gỗ Hương làm bàn thờ chủ yếu gồm gỗ Hương ta, gỗ Hương Nam Phi, gỗ Hương đỏ, gỗ Hương đá…  Mẫu bàn thờ treo tường đẹp gỗ Hương thường bền chắc, cứng cáp, không bao giờ lo mối mọt. gỗ Hương còn có Hương thơm, đường vân gỗ sâu và đẹp.  

Bàn thờ treo trên tường gỗ Hương có khả năng phong thủy mạnh mẽ, được tin là có khả năng “kêu” may mắn, thành công cho gia chủ. 

Bàn thờ gắn tường gỗ Hương

Bàn thờ gắn tường gỗ Hương

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ Gụ 

Gỗ Gụ nặng, chắc, thớ gỗ đặc và dai, đây là loại gỗ quý không thấm nước, hầu như không cong vênh, chịu mối mọt tốt, bắt sơn tốt, khó bay màu. 

Độ bền của mẫu bàn thờ treo tường đẹp gỗ Gụ bởi thế tính bằng đời người, nước sơn lẫn những nét chạm trổ tinh xảo được bảo tồn qua thời gian hệt như nguyên bản.  Với những đặc tính này, bàn thờ gỗ Gụ thật sự trân quý và được rất nhiều gia đình hiện nay ưa thích. 

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại nào đang được ưa chuộng

Tại xưởng bàn thờ Minh Đường, các mẫu bàn thờ treo tường hiện đại đều được chế tác thủ công 100% bởi những nghệ nhân làng gỗ Đồng Kỵ. Mỗi mẫu thiết kế đều được cân nhắc, tính toán và lựa chọn từ các hoa văn và hình khối vừa hiện đại, vừa sang trọng.

Đem đến cho phòng thờ chung cư hoặc không gian thờ sự trang nghiêm, thanh tĩnh. Dưới đây là những mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại đang vô cùng được ưa chuộng. 

Bàn thờ treo tường đẹp Thiên Hương

Chế tác từ gỗ Hương ta tuyển chọn, mẫu bàn thờ treo tường chung cư HCM, Hà Nội Thiên Hương có kích thước 48x89 cm. Đây là mẫu bàn thờ treo tường đẹp trong không gian phòng thờ, hiện đại được thiết kế tối giản nhưng thanh thoát với những đường nét hoa văn chữ triện khỏe khoắn. 

Nước sơn tươi nhuận dựa theo sắc đỏ của chất liệu gỗ Hương mang ý nghĩa may mắn, an lành, nạp phúc tài, chiêu hỷ vận, tiền tài thăng hoa, sức khỏe dồi dào.  

Kệ Bàn thờ treo tường gỗ đẹp

Kệ Bàn thờ treo tường gỗ đẹp

Khang Ninh còn mang ý nghĩa là “mạnh khỏe” – một trong 5 loại phúc lớn của đời người.  Bàn thờ treo tường gỗ Thiên Hương chính là lời gửi gắm ước vọng của không riêng gia chủ nào về cuộc sống mạnh khỏe, bình an, Phúc - Lộc-  Thọ đến nhà.  

Bàn thờ treo tường Thiên Minh

Mang thiết kế đậm nét Á Đông, mẫu bàn thờ treo tường thông minh Thiên Minh đem đến cho ngôi nhà vẻ đẹp tinh tế và truyền thống. 

Các hoa văn như Dơi Phúc Lộc, hồi văn chữ triện và hoa lá cách điệu lấy cảm hứng từ trời. Mang đến các điềm lành, thu hút may mắn, tài lộc chảy vào nhà, phú quý sinh sôi, vinh hoa đâm chồi.  

Bàn thờ treo tường cho chung cư Thiên Minh

Bàn thờ treo tường cho chung cư Thiên Minh

Bàn thờ treo tường thông minh Thiên Minh  có kích thước 61x107cm, được chế tác theo kích thước lỗ ban thuộc cung Hoạch Tài – Quý Tử, ngụ ý đem lại may mắn về đường con cái và tài lộc.  

Bàn thờ treo tường thông minh Thiên Lộc 

Chế tác từ gỗ Hương ta theo phong cách hiện đại, tối giản nhưng vẫn sang trọng và tôn nghiêm. Mẫu sản phẩm Thiên Lộc được rất nhiều gia chủ tại chung cư lựa chọn. Bộ bàn thờ đi kèm tấm gỗ ốp và tấm chống ám khói, giữ cho không gian thờ luôn sang trọng, trang nghiêm.  

Bàn thờ gắn tường Thiên Lộc 

Bàn thờ gắn tường Thiên Lộc 

Bàn thờ treo tường gỗ Hương Thiên Lộc có kích thước 41x61cm, là các kích thước chuẩn đẹp trong phong thủy. Bàn thờ được tô điểm bởi những đường cong ở hai bên với màu sắc tươi sáng, làm nổi bật những đường vân gỗ tự nhiên uyển chuyển như mây.  Với kích thước nhỏ gọn, bàn thờ treo tường gỗ Thiên Lộc phù hợp cho không gian sống ở chung cư, nhà phố...  

Bàn thờ treo tường thông minh Thiên Mỹ 

Đây là mẫu bàn thờ phổ thông được rất nhiều gia đình ưa chuộng, chế tác theo kích thước 41x61cm. Bề mặt bàn thờ rộng rãi để gia chủ đặt bầy đầy đủ một bộ đồ thờ cúng gồm: bát Hương, mâm bồng, lộc bình, đèn dầu, kỷ nước, nậm rượu. 

Bàn thờ treo gỗ Gụ Thiên Mỹ 

Chất liệu gỗ Gụ chắc chắn ít cong vênh, chống chịu mối mọt và bắt sơn tốt giữ cho bàn thờ treo tường Hà Nội, HCM bảo tồn được nước sơn nguyên thủy qua nhiều tháng năm. Nơi “ngự” của gia tiên nhờ đó cũng được an định, bình ổn, phù hộ cho con cháu gặp nhiều may mắn, thuận lợi.  

Bàn thờ treo tường Thiên Đức 

Đây là mẫu bàn thờ treo tường hai tầng được rất nhiều gia đình săn đón bởi kiểu dáng giản dị nhã nhặn. Chất liệu gỗ bền đẹp qua thời gian, còn tuân thủ theo kích thước lỗ ban mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. 

Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng Thiên Đức 

    Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng Thiên Đức 

Bàn thờ treo tường Thiên Hà 

Với thiết kế mang đậm nét nguyên bản, chất liệu gỗ Mít nhẹ bền. Bàn thờ treo tường Thiên Hà  vừa đảm bảo chất lượng, lại có tính thẩm mỹ cao. Đây là mẫu bàn thờ treo trên tường đẹp cho chung cư và căn hộ đang được rất nhiều gia chủ ưa chuộng tại Minh Đường hiện nay. 

Bàn thờ treo gỗ Mít Thiên Hà 

Bàn thờ treo gỗ Mít Thiên Hà 

Bàn thờ treo tường loại to Thiên Hà có kích thước 48x107cm, nổi bật với sắc nâu vàng nguyên bản của gỗ. Đem đến cho không gian nét tinh giản hài hòa vô cùng ấm cúng.  

Độc đáo, mẫu bàn thờ treo tường gỗ Mít này còn được thiết kế theo khuôn chữ nhất. Hai cạnh bên uốn cong nhẹ, vừa tạo điểm nhấn mềm mại, vẫn cứng cáp chắc chắn.  

Bàn thờ treo tường Thiên Quý

Đây là mẫu bàn thờ treo tường truyền thống với hồi văn chữ công ở đường diềm đặc trưng. Mẫu sản phẩm bàn thờ treo Thiên Quý chế tác từ gỗ Gụ, đem đến độ bền chắc và hoàn toàn không thấm nước. Những đường chạm trổ và hoa văn lưu giữ được màu sơn và độ bền lâu sánh ngang đời người.  

Bàn thờ gắn tường gỗ Gụ Thiên Quý

Bàn thờ gắn tường gỗ Gụ Thiên Quý

Đúng như tên gọi, mẫu bàn thờ treo tường Thiên Quý sẽ giúp gia chủ đón nhận phúc trời, trở nên phú quý vinh hoa. Sở dĩ có khả năng này là nhờ mộc linh đến từ loài gỗ quý, cùng anh linh các vị tổ tiên. Cùng tâm thành mà gia chủ dâng lên, chắc chắn sẽ sở cầu như nguyện, mọi sự như ý.  

Những lưu ý khi chọn mua bàn thờ treo tường và lắp đặt  

Không phải cứ chọn được bàn thờ gắn tường mẫu mã đẹp, kích thước chuẩn cứ treo lên là phúc lộc tự tới. Cũng không phải treo bàn thờ ở bất cứ vị trí nào trong nhà cũng sinh tiền tài, cải vận cho gia chủ.  Dưới đây là một số lưu ý khi bạn chọn mua bàn thờ treo tường và lắp đặt tại nhà. 

Kích thước bàn thờ treo tường chuẩn Lỗ Ban  

Một trong những tiêu chuẩn hàng đầu của mẫu bàn thờ đẹp là chuẩn theo kích thước lỗ ban. Các kích thước bàn thờ treo tường theo phong thủy thường gồm: 

48 cm (Hỷ Sự - Vượng); 49,5cm (Tiến Bảo – Vượng); 56cm (Tài Vượng – Nghĩa); 61cm (Hoạch Tài – Quan); 81cm (Đăng Khoa – Đinh); 88cm (Tiến Bảo – Vượng); 95 cm (Tài Vượng – Nghĩa ); 107cm (Quí Tử - Hưng)… 

Kích thước bàn thờ treo tường chuẩn

Kích thước bàn thờ treo tường chuẩn

Hướng bàn thờ treo tường hợp tuổi mệnh gia chủ 

Cổ nhân đã có câu chỉ dẫn “tọa hướng, cát hướng” khi đặt bàn thờ. Nghĩa là bàn thờ cần có được vị trí đặt tốt và nhìn ra hướng tốt. Khi đã chọn được bàn thờ treo tường có thiết kế đẹp như ý.

Gia chủ còn cần chọn hướng ban thờ hợp tuổi mệnh với gia chủ để kích hoạt được các trường khí tốt trong không gian, khai quan các cung Lộc – Tài trong phong thủy. Nhờ đó, chủ nhà đón nhận được đầy đủ may mắn, hưng thịnh, phú quý dần dần khởi phát, tiền tài khởi sinh. 

Vị trí treo bàn thờ treo không phạm đại kỵ 

Chọn được hướng tốt cho mẫu bàn thờ treo tường, đồng thờ gia chủ cũng cần tránh những vị trí đại kỵ làm hao khí, tổn lộc của bàn thờ như:  

 • Bàn thờ không đặt gần bếp, phòng ngủ hay phòng vệ sinh  
 • Bàn thờ không đặt gần nơi ồn ào, nhiều người ra vào 
 • Bàn thờ không đặt dưới xà ngang, dầm nhà 
 • Hướng bàn thờ không được xung với hướng cửa 
 • Bàn thờ không nhìn thẳng ra đường 
 • Bàn thờ không ngay cạnh cửa ra vào phòng 
 • Không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào bàn thờ treo 
 • Không để đồ đạc lộn xộn bên dưới bàn thờ treo

Hướng bàn thờ treo hợp mệnh

Hướng bàn thờ treo hợp mệnh

Mua bàn thờ treo tường ở đâu uy tín, chất lượng 

Lưu ý quan trọng nhất khi chọn mua bàn thờ treo tường chất lượng chính là chọn được nơi cung cấp bàn thờ uy tín. Tại xưởng Bàn Thờ Minh Đường, chúng tôi luôn tâm niệm: Trao đi uy tín, nhận lại niềm tin. 

Bởi vậy, toàn bộ sản phẩm bàn thờ, bao gồm cả các loại bàn thờ treo đều được lựa chọn cẩn thận từ các loại gỗ chất lượng cao như gỗ Hương Nam Phi, gỗ Hương ta, gỗ Gụ, gỗ Sồi…  

Chất liệu gỗ được tuyển chọn tới 2 lần để đảm bảo từng thớ gỗ làm bàn thờ luôn tốt nhất.  Những thớ gỗ mang mộc linh nhờ đó giúp chủ nhà thỉnh gia tiên dễ dàng, sở cầu được như ý.  

Bàn thờ treo tường hiện đại còn được chế tác thủ công 100% bởi đôi tay những nghệ nhân làng gỗ Đồng Kỵ. Chất liệu gỗ quý kết hợp với những đường nét chạm trổ điêu khắc tỉ mỉ đem lại nét thẩm mỹ và tâm linh cao cho không gian thờ. 

Minh Đường còn là nơi quy tụ đội ngũ kiến trúc sư am hiểu phong thủy. Được tư vấn bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đem đến cho mỗi không gian thờ nét đẹp tâm linh hoàn hảo nhất.  

Bàn Thờ Minh Đường - Hưng Gia Vượng Tộc

Bàn Thờ Minh Đường - Hưng Gia Vượng Tộc

Xưởng bàn thờ Minh Đường cam kết 

 • MIỄN PHÍ thiết kế 3D phù hợp với nội thất nhà   
 • Chất lượng gỗ chuẩn khi khách đặt hàng, phát hiện sai HOÀN LẠI TIỀN   
 • BẢO HÀNH từ 5 năm cho khách hàng . 
 • MIỄN PHÍ TƯ VẤN chọn kích thước bàn thờ phù hợp diện tích phòng thờ, chuẩn kích thước Lỗ Ban theo phong thủy 
 • Cam kết giao hàng NHANH CHÓNG   

Tự hào nhiều năm qua luôn là đơn vị cung cấp các sản phẩm bàn thờ treo tường chuẩn phong thủy số 1 thị trường. Khách hàng khi đến với chúng tôi đều nhận được những giá trị không ở đâu có được như: bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm, thiết kế 3D, tư vấn phong thủy miễn phí. Liên hệ ngay hotline 093 119 1369 để được tư vấn cách lựa chọn những mẫu án gian thờ, bàn thờ treo tường đẹp chuẩn phong thủy, tâm linh.   

miễn phí vận chuyển
Giao hàng toàn quốc
Nhanh chóng, bảo đảm
bảo hành trọn đời
bảo hành trọn đời
Chất lượng cam kết
tư vấn 24/7
tư vấn 24/7
Kể cả ngày lễ, Tết
đặt hàng ngay
đặt hàng ngay
093 119 1369