Giới thiệu công ty TNHH Nội thất Minh Đường

Minh Đường đơn vị đầu tiên về thiết kế nội thất dành riêng cho Không gian thờ, với đội ngũ kiến trúc trẻ, sáng tạo, có kiến thức chuyên sâu phong thuỷ, kiến trúc phòng thờ.

Giới thiệu thương hiệu MINH ĐƯỜNG - HƯNG GIA VƯỢNG TỘC 

T hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất dành riêng cho không gian thờ, Minh Đường ra đời với sứ mệnh: Kiến tạo những không gian tâm linh mang đếnHưng gia vượng tộc” cho các gia đình Việt. 

Chúng tôi chuyên thực hiện những dự án thiết kế và thi công phòng thờ cho: Chung cư cao cấp, căn hộ cá nhân, biệt thự; các không gian thờ từ đường và nhà thờ chi họ lớn khắp 3 miền. 

Nòng cốt của Minh Đường chính là đội ngũ kiến trúc sư trẻ nhưng say mê văn hóa truyền thống, am hiểu tường tận phong thủy kiến trúc, đồng thời cởi mở và sáng tạo linh hoạt trong thiết kế.  

Nhờ đó, Minh Đường nổi bật với phong cách thiết kế đa dạng, mang đến cho khách hàng những không gian thờ ấn tượng, đẳng cấp nhưng vẫn đượm nét tâm linh truyền thống. Mỗi thiết kế đều là sự giao thoa tinh tế giữa dấu n Á Đông với nhịp thở đương đại của một Việt Nam đang trở mình, gìn giữ vẻ đẹp tinh hoa văn hóa dân tộc giữa dòng chảy “số”.  

Khác biệt bằng những chuẩn mực cao nhất 

Từ khi thành lập, Minh Đường đã lần lượt chinh phục những khách hàng khó tính nhất bằng phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp và được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao.  

Đi cùng với thiết kế là gói thi công tổng thể A-Z, tạo nên chuỗi dịch vụ khép kín và hệ sinh thái nội thất phòng thờ phong phú gồm: Bàn thờ, vách ngăn, tấm chắn khói, tranh thờ… Tất cả đều tinh tế, sang trọng, đề cao giá trị tâm linh lẫn vẻ đẹp tiện ích.


Không gian thờ được thiết kế bởi Minh Đường

Sự khác biệt Nội thất Minh Đường:  

  • Thiết kế phòng thờ sang trọng - đẳng cấp - chuẩn phong thuỷ với sự kết hợp truyền thống và hiện đại, phục vụ khách hàng khó tính nhất cung cấp cho chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố, từ đường, nhà thờ họ 
  • Kết hợp thiết kế và thi công từ A-Z chuỗi khép kín để cho ra sản phẩm tinh tế, sang trọng.  

Mỗi tác phẩm phòng thờ Minh Đường đều kết hợp nhuần nhuyễn phong cách Á Đông truyền thống vào thiết kế hiện đại; là tổng hòa của Ngũ Hành và Âm Dương trong màu sắc, ánh sáng, hình khối và bố cục kiến trúc; mang đến sự cân bằng tuyệt đối của không gian lẫn tâm trí, đạt chuẩn mực cao nhất về năng lực tụ khí, điều hòa trường khí. Mỗi tác phẩm phòng thờ đều xứng đáng là “nhất đẳng phong thủy thờ tự”!

Không Gian Phòng Thờ Minh Đường

Không Gian Phòng Thờ Minh Đường

Hành trình trở thành thương hiệu hàng đầu

Từ những bước khởi đầu được khách hàng đón nhận, Minh Đường đãđang nỗ lực không ngừng để tiếp bước hành trình của mình. Đó là trở thành đơn vị số một thị trường về gói “giải pháp tổng thể” cho không gian thờ sang trọng đẳng cấp; đặt dấu ấn riêng cho từng gia đình, hợp với tuổi mệnh và tính cách riêng từng gia chủ.  

Không chỉ là văn hóa; truyền thống; phonng tục; không gian thờ còn là điểm chạm tâm linh, là nơi lưu giữ quá khứ - kết nối hiện tại - khởi sinh tương lai.  

Không chỉ cần chuẩn mực về phong thủy hay đạt đỉnh cao thẩm mỹ; không gian thờ còn là cánh cửa mở ra kho báu tâm linh – khơi dòng suối nguồn phúc đức – khởi sinh lộc tài cho mỗi gia đình.  

Hãy để Minh Đường giúp bạn kiến tạo một không gian thờ như ý, phúc đức viên tròn, hưng gia vượng tộc! 

Website: https://www.noithatdotho.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/banthominhduong

miễn phí vận chuyển
Giao hàng toàn quốc
Nhanh chóng, bảo đảm
bảo hành trọn đời
bảo hành trọn đời
Chất lượng cam kết
tư vấn 24/7
tư vấn 24/7
Kể cả ngày lễ, Tết
đặt hàng ngay
đặt hàng ngay
093 119 1369